VỀ CHÚNG TÔI

Foursleepwear thành lập vào năm 2022, cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ngủ, đồ bộ mặc nhà, váy ngủ và phụ kiện. Với phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. 

Các sản phẩm của chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những xu hướng mới, chất lượng sản phẩm, kiểu cách phục vụ và những trải nghiệm không gian mua sắm .

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu bán lẻ và sỉ các sản phẩm đồ ngủ, váy ngủ, đồ thun 3D uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho phái nữ, chuyên biệt về dòng sản phẩm thời trang mặc ở nhà.

Thể hiện một phần cá tính dễ thương và trẻ trung của người mặc từ sự đơn giản, thanh lịch trong mỗi mẫu thiết kế cho đến những phiên bản phối độc đáo

Giá Trị Cốt Lỗi

Uy tín: cam kết những chất liệu của sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chất lượng: luôn đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng sản phẩm tốt nhất, không những an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Cộng đồng: hướng mục tiêu giúp mọi người nâng cao việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân. Luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng

ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ

Để hiện thực hoá các trải nghiệm của khách hàng Foursleepwear cùng đội ngũ quản trị không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!!!