Những Tiêu Chí Về Đồ Bộ Nữ Sang Trọng Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

Cảnh báo! Hiện nay, vẫn còn khá nhiều chị em chưa biết cách để lựa chọn cho bản thân một bộ đồ mặc nhà vừa hợp với dáng người vừa làm tăng nét nữ tính, đặc biệt đối với mẫu đồ bộ nữ sang trọng khá kén người mặc. Và có một tình trạng dễ nhìn thấy ở các chị em khi đặt đồ trực tuyến là hay chọn mua theo ảnh mẫu mặc, tin tưởng vào lượt bán của sản phẩm và tin quá vào lời tư vấn của người bán, kết quả lúc chị em nhận đồ không được như mong đợi.

Nếu như chị em mình vẫn còn đang phân vân trong vòng lặp thời trang đồ bộ mặc nhà, mãi chưa xác định được mình hợp với phong cách đồ mặc nhà nào thì hãy áp dụng ngay các tiêu chí được nhà Foursleepswear đề xuất bên dưới và điều chỉnh theo nhu cầu mua sắm cá nhân thì lo ngại của chị em sẽ được nhà Foursleepswear giải quyết “tận góc”

Xu hướng “bắt chước” phong cách ăn mặc của người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện nay

Đây là tình trạng nhiều người bị ảnh hưởng từ mạng xã hội, dẫn đến việc họ muốn trở thành “bản sao”  của những người nổi tiếng trên mạng xã hội và do ảnh hưởng tiêu cực nên gây ra hiện tượng tìm kiếm mua quần áo hợp thời thượng mà không quan tâm đến việc bản thân có hợp với phong cách ăn mặc có thích hợp hoặc phù hợp hay không

1.Tìm hiểu và cân nhắc về kích thước(size) trước khi chọn mua sản phẩm quần áo:

– Phong cách ăn mặc của bản thân chị em rất quan trọng trong việc chọn mua quần áo:

  • Nếu chị em thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tích thì Foursleepswear đề xuất chị em nên chọn mua những mẫu bộ đồ tay dài-quần dài phối bèo ở cổ áo hoặc phối ren ở cổ tay-cổ chân của bộ đồ. Các chi tiết nhỏ tạo điểm nhất cho bộ đồ thêm thu hút và tạo cảm giác người mặc thanh mãnh hơn.
  • Hoặc chị em hơi cá tính xíu thì chọn những mẫu đồ bộ ngắn tay, trơn chỉ cần có đường viền ngay cổ áo thì Foursleepswear thấy khá hợp với các chị em mình
  • Còn kiểu chị em thích phong cách vừa gợi cảm-thêm xíu sự quý phái, thì nên ưu tiên các mẫu đồ bộ nữ sang trọng chất lụa latin mềm, vải lụa mướt trên da với gam màu đen-trắng tối giản,thanh lịch.

Đồ Bộ Nữ Sang Trọng

-Khi chị em mình chọn mua đồ trực tuyến thì cũng nên xem qua phần phản hồi của người mua trước, xem những đánh giá sao từ khách hàng mua của shop đó và luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu đối với các shop mà cho mình được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

-Cuối cùng, chị em mình cũng nên biết về số đo 3 vòng, chiều cao để đối chiếu với kích thước sản phẩm và nếu bản thân vẫn chưa chắc chắn để chọn mua theo kích thước đó thì nhà Foursleepswear khuyên chị em nên chat trực tiếp với người bán, nhờ hỗ trợ và cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng là mua hay không mua sản phẩm đó.

2.Hạn chế tối đa việc mua một sản phẩm khi được xem giới thiệu là khá nổi trên mạng xã hội:

-Theo riêng quan điểm của nhà Foursleepswear thì:

  •  Do việc ảnh hưởng từ thời đại công nghệ 4.0 và mua sắm trực tuyến cũng là một phần của thời đại nay nên việc mua sản phẩm khi nghe lời giới thiệu trên mạng xã hội cũng chỉ là hành động trải nghiệm.
  • Tuy nhiên, nếu cứ lặp đi lặp lại một việc là mua theo người giới thiệu trên mạng thì ngoài việc bản thân bị hoan phí tiền mà còn về lâu có thể trở thành một”bản sao” của người nào đó.
  • Nhưng việc đó cũng có thể giúp chị em xác định được bản thân mình hợp với phong cách ăn mặc nào,hợp với màu sắc nào chẳng hạn.

-Tóm lại, việc hạn chế mua theo những sản phẩm đang nổi mà chưa hiểu rõ bản thân có cả mặt có lợi và có hại và còn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn mua sắm của các chị em nữa ạ.

3.Giá thành của sản phẩm cũng là một phần thiết yếu:

-Khi chị em đã xác định được phong cách đồ bộ mặc nhà của bản thân, các chỉ số đo của chị em thì thêm vào đó điều đáng quan tâm tiếp theo chính là giá thành sản phẩm.

-Foursleepswear khuyên chị em nên đi tham khảo giá thành của cùng sản phẩm mình muốn mua với nhiều shop bán mặt hàng tương tự khác : như mẫu bộ đồ nữ sang trọng chị em kiếm từ khóa trên trang thương mại điện tử sẽ ra hàng loạt sản phẩm kèm giá thành cho chị em sẽ dễ dàng so sánh chọn mua.

-Hoặc chị em mình nên canh vào các dịp lễ lớn như 20/10 ( Quốc tế Phụ nữ Việt Nam) hầu hết các shop đều có nhiều chương trình giảm giá sốc cho các chị em phụ nữ, hoặc tháng 11 tới sẽ có ngày Blackfriday siêu sale cuối năm chị em mua đúng dịp lễ lớn thì sẽ được giá rất ưu đãi.

4.Lí do chọn mua sản phẩm của mình là gì? (Đồ Bộ Nữ Sang Trọng)

-Chị em muốn mua sản phẩm đó cho việc gì, hay mua để tặng cho ai hoặc bất kì lí do cá nhân nào khác khiến chị em muốn tìm mua sản phẩm đó.

-Việc xác định được lí do nên mua sản phẩm nào đó nhằm tạo một bước đệm cho các tiêu chí trên, chị em sẽ không bị tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một món đồ hay sản phẩm mà không rõ lí do cần mua là gì.

-Ví dụ: sắp vào mùa thu-đông chị em cần một bộ đồ nữ sang trọng tay dài đủ sưởi ấm, nhưng không quá nóng để có thể mặc cho mọi mùa trong năm. Foursleepswear đề xuất đến chị em mình

Đồ Bộ Nữ Sang Trọng
Đồ Bộ Nữ Sang Trọng

Kết luận: cả 4 tiêu chí vàng và mẹo vặt trên nhà Foursleepswear đã đề xuất đến các chị em mình và chị em có thể xem tham khảo để rút ra những lưu ý riêng cho bản thân mình để chúng ta cùng nhau đưa ra quyết định đúng đắn và trở thành những người mua hàng thông minh.Cảm ơn chị em đã xem qua bài giới thiệu trên và nếu mình cảm thấy thích thú với sản phẩm bộ đồ nữ có thể tham khảo tại trang page của Foursleepswear nhá…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *