CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 

Điều 1: Foursleepwear sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng và thống nhất thời gian giao hàng đến địa điểm mà quý khách đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Cửa hàng sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 72h giờ làm kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát hoặc điều kiện bất khả kháng…), rất mong quý khách có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Điều 2: Trường hợp quý khách không thể nhận hàng ở lần giao thứ nhất, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn quý khách đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

Điều 3: Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày hoặc quá 3 lần giao không thành công, Foursleepwear sẽ thông báo đến quý khách về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí nếu quý khách đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

Điều 4: Chúng tôi sẽ báo ngay đến quý khách nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Điều 5: Một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được thì cửa hàng sẽ thông báo đến quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng. Foursleepwear có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng dựa trên việc thống nhất với quý khách.

Điều 6: Quý khách cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì có thể làm hỏng sản phẩm. Cửa hàng không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi cửa hàng đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

Điều 7: Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Foursleepwear. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác (tặng quà, gói quà), vui lòng cộng thêm phí phát sinh.

Điều 8: Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, cửa hàng sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.

Điều 9: Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để chúng tôi có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho quý khách.

Điều 10: Quý khách được đổi hoặc trả sản phẩm mua hàng 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, sạch sẽ, không rách, nguyên thẻ bài. Đối với các sản phẩm đổi trả do lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đổi trả miễn phí.